Thông báo chuyển đổi từ công ty TNHH thành công ty Cổ Phần

Ban Giám Đốc công ty Cổ Phần Gaea Field Việt Nam xin chính thức trân trọng thông báo với các Quý Cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác, kể từ ngày 19/07/2017 công ty TNHH Gaea Field Việt Nam chuyển đổi thành công ty Cổ Phần Gaea Field Việt Nam, các thông tin về công ty TNHH Gaea Field Việt Nam kể từ ngày trên trở đi sẽ không còn giá trị pháp lý.

THÔNG-BÁO-CHUYỂN-ĐỔI-TÊN-CTY

Ban Giám Đốc Công Ty

Lịch nghỉ Tết Dương Lịch của Gaea Field Việt Nam

Happy-New-Year-2015

Công ty TNHH Gaea Field Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch như sau:

Nghỉ từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 04/01/2015.
Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày 05/01/2015.

Công ty chúng tôi kính chúc Quý công ty, các bạn một năm mới nhiều thành công và thắng lợi.

Trân trọng !
Ban lãnh đạo Công ty TNHH Gaea Field Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà mẫu số 2 của Gaea Field Việt Nam

Lễ khánh thành nhà mẫu số 2 diễn ra vào ngày 14 tháng 9 năm 2014, với sự góp mặt đông đủ của nhân viên công ty cùng với các đối tác, bạn bè của Gaea Field Việt Nam.

_HGN0770

Hình ảnh về lễ khánh thành
Hình ảnh về nhà mẫu

Dịch vụ xây dựng văn phòng và nhà ở cho thuê ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những dịch vụ của Gaea Field Việt Nam là xây dựng căn nhà dùng để cho thuê làm văn phòng và nhà ở. Với chi phí trong tầm 1 tỷ VNĐ, quý khách có thể xây dựng được 1 căn nhà hoàn thiện, có thể dùng để cho thuê làm văn phòng, cho người nước ngoài thuê phòng ở và có một số thu nhập thu động nhất định mỗi tháng. Mô hình này quý khách có thể liên hệ tham quan theo địa chỉ dưới đây.

Ngoài ra chúng tôi cũng có đơn vị liên kết nhằm giới thiệu khách Nhật Bản để thuê văn phòng và nhà ở của quý khách sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây là một hình thức đầu tư tiềm năng và có hiệu quả kinh tế cao hiện nay với các chủ nhà có đất hoặc nhà ở khu vực trung tâm với một số tiền nhàn rỗi nhất định.

MAT TRUOCMAT SAU

Nhà bán tại Quận 9

Gaea Field Việt Nam hiện đang bán căn nhà tại Khu I Quận 9 với diện tích 196m2, với bề rộng đường 24m, gần chợ, gần trường học, khu dân cư phát triển với cơ sở hạ tầng ổn định và giao thông thông thoáng. Đồng thời gần ga số 9 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Gần Khu công nghiệp cao Quận 9 và Khu công nghiệp Linh Xuân – Thủ Đức. Tuyến trên tiếp giáp Quận 2 và khu vực hot siêu thị Metro An Phú, Khu mua sắm và vui chơi giải trí Lotte Cinema Cantavil. Tuyến dưới là khu dân cư phát triển Quận Thủ Đức với phố ăn uống giải trí, karaoke, nhà hàng đường Thống Nhất. Dưới nữa là Làng Đại học Dĩ An – Bình Dương (cách Suối Tiên 2km), Ngã ba Vũng Tàu, Khu công nghiệp AMATA … Tương lai trong tầm mắt của các bạn !

Để biết chi tiết về công trình, xin xem tại đây !
to-roi-Q9(vi)

Cây cảnh văn phòng

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một căn nhà ấm áp, một không gian làm việc xinh xắn. Có rất nhiều vật dụng để bàn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này trong mỗi người chúng ta. Những vật dụng tuy nhỏ nhoi, nhưng có ý nghĩa trang điểm cho căn nhà, phòng làm việc của chúng ta thêm sức sống.

Một trong những vật trang trí, vừa làm đẹp không gian xung quanh, vừa mang đến nét tươi cho gia chủ là các cây cảnh văn phòng. Hiện nay Gaea Field Việt Nam có cung cấp một số cây cảnh dùm để trang trí cho không gian sống của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh để các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với Gaea Field Việt Nam nhé.

Điện thoại liên hệ: 08 3848 1125 gặp Huyền hoặc gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi tại đây

Hình ảnh tham khảo

Sinh nhật 1 tuổi của Gaea Field Việt Nam !

1

Buổi tiệc mừng sinh nhật của công ty Gaea Field Việt Nam diễn ra vào thứ bảy ngày 26 tháng 7 năm 2014, vừa tròn đúng 1 năm ngày thành lập.

Buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của nhân viên công ty tại Việt Nam cùng với các bạn cộng sự !

Hình ảnh