Thông tin dự án

  • Công trình: Biệt thự B.02
  • Địa chỉ: Khu biệt thự Valora Kikyo, P. Phước Long B, Q.9, Tp. HCM
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Chủ đầu tư: Anh Tâm, Chị Quyên
  • Tổng diện tích sàn: 160m2, 2 tầng
  • Hoàn thành: 08/2019

Gaea Field Việt Nam xin giới thiệu hạng mục thiết kế phối cảnh biệt thự Valora Kikyo. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại có tận dụng lại nội thất cũ trên diện tích khu đất 240m2. Tổng diện tích sàn của căn biệt thự là 160m2. Căn B.02 khu biệt thự Valora Kikyo gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng bà, phòng Ngủ Master, WC phòng Master, sảnh thang, phòng trẻ em, 2 WC chung, phòng đa năng.

Trước mong muốn tạo một không gian vừa hiện đại, vừa pha chút cổ điển của gia chủ, Gaea Field Việt Nam chọn lọc phương án thiết kế phù hợp cho từng phòng chức năng.

Phòng khách được thiết kế nhẹ nhàng với gam màu trắng chủ đạo pha chút xám. Vật liệu gỗ chiếm ưu thế với bàn ăn gỗ, tường ốp gỗ. Đèn treo trần nhà được lựa chọn khối hình tròn, đa giác tượng trưng cho sự đủ đầy, hạnh phúc của gia đình. Tranh canvas treo tường và cây xanh giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phòng bếp ấm áp với đồ nội thất gỗ và không kém phần sang trọng với kệ được ốp đá cẩm thạch.

Mỗi căn phòng ngủ từ phòng ngủ Master, phòng của bà đến phòng trẻ em đều được ốp sàn gỗ cao cấp. Đồ nội thất thông minh như giường kết hợp tủ được ưu tiên lựa chọn để tạo cuộc sống tiện nghi nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Phòng WC sang trọng pha chút cổ điển với gạch bông lát sàn và tươi mát cùng nhiều cây xanh.

Khác với không gian tươi sáng tại các phòng khác, phòng đa năng được thiết kế với gam màu nâu trầm cùng nệm ốp tường, ghế lười, khu giải trí tạo một khoảng lặng, ấm áp cho ngôi nhà.